Code Tốt xây dựng sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế

Code Tốt tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng và tự động hóa

Tại Code Tốt, chúng tôi là công ty sản xuất website theo quy trình phần mềm quốc tế., sử dung công nghệ hiện đại và luôn hướng tới người dùng. Chúng tôi còn là chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực website bán hàng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp và tạo ra những sản phẩm độc đáo dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam.

13124

Tầm nhìn

Code Tốt định hướng trở thành công ty công nghệ phát triển ứng dụng nền tảng web và mobile với chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh của CODE TỐT

Code Tốt tiên phong mang đến trải nghiệm công nghệ mới nhưng hướng tới chất lượng.

Với khách hàng

Tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình và đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Với đối tác

Hợp tác chân thành, xây dựng mối quan hệ bền vững vì lợi ích hai bên.

Với đội ngũ

Tạo điều kiện nâng cao năng lực chuyên môn, xây dựng tác phong chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của mọi thành viên.

Giá trị cốt lõi

Code Tốt khẳng định vị trí tin cậy trong quan hệ hợp tác với khách hàng và cộng sự hay đối tác với các cam kết giá trị cốt lõi của mình.

Trải nghiệm

Xây dựng liên tục trải nghiệm sử dụng dịch vụ với khách hàng, trải nghiệm hỗ trợ và đồng hành với đối tác và cộng sự và cải thiện liên tục trải nghiệm này.

Sáng tạo

Không ngừng tiên phong tìm ra con đường sáng tạo của tổ chức và mỗi cá nhân, xây dựng tư duy sáng tạo trong mỗi sản phẩm.

Chuyên nghiệp

Mọi thành viên tổ chức luôn giữ tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự với khách hàng và đối tác, tuân thủ kỷ luật tổ chức.