Mở rộng dịch vụ Bảo trì website từ tháng 09/2022

Nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo trì website của Code Tốt và đưa ra những góp ý nhằm giúp Code Tốt phục vụ tốt hơn. Cũng từ những ý kiến và thực trạng gặp phải của một số khách hàng, Code Tốt chính thức mở rộng dịch vụ bảo trì website lên thêm nhiều hơn tiện ích nữa.

Xêm thêm:

Bổ sung các dịch vụ tặng kèm

Các dịch vụ được bổ sung từ tháng 09/2022 cho mỗi website (tính theo tên miền) đăng ký dịch vụ chăm sóc và bảo trì website:

Không giới hạn số lượt nén ảnh trên website

Bạn không cần trả tiền cho nhà cung cấp dịch vụ để mua credit (điểm) để nén ảnh như Imagify, ShortPixel, và cũng không cần sử dụng dịch vụ nén ảnh miễn phí nhưng không có kết quả tốt nhất nữa. 100% khách hàng tại Code Tốt được áp dụng chương trình cài đặt công cụ nén ảnh chất lượng cao tương đương.

Như vậy, với chính sách này, mỗi khách hàng tiết kiệm được trung bình $9.00/tháng.

Không giới hạn số lượt sao lưu dữ liệu (lên Google Drive, OneDrive, …)

Các dịch vụ sao lưu dữ liệu và cả các plugin sao lưu dữ liệu đều cung cấp tuỳ chọn sao lưu trên hosting, tuy vậy lại rất giới hạn khả năng sao lưu lên các nền tảng Cloud khác (vd Google Drive, OneDrive). Chính sách từ tháng 09/2022 của Code Tốt bao gồm việc cài đặt, cấu hình và tích hợp bản sao lưu định kỳ lên tài khoản OneDrive của Code Tốt. Bạn không cần cung cấp bất kỳ tài khoản nào, mọi thứ đều được sao lưu tự động lên theo chính sách của gói bạn đã mua.

Giá tiết kiệm tương đương cho mỗi khách hàng từ $50-$99.00/năm, bao gồm cả dung lượng lưu trữ và bản quyền plugin lưu trữ.

Không giới hạn số lượt gửi email hệ thống (từ website cho admin, cho khách hàng) sử dụng SMTP trả phí

Rất nhiều đơn vị thiết kế website cài đặt Gmail lên hệ thống website. Code Tốt sử dụng hệ thống SMTP độc lập được mua trả phí, có thể cấu hình dạng @ten-mien-cua-ban.com hoặc sử dụng tên miền miễn phí @codetot.dev, ví dụ “tên thương hiệu”@codetot.dev để gửi nhận trên mỗi website. Số lượng email là không giới hạn, giúp bạn nhận được thông tin đơn hàng mới hoặc khi khách hàng nhập form liên hệ sẽ gửi về email sớm nhất.

Gói này trung bình giúp khách hàng tiết kiệm $9.00/tháng

Ngoài ra để đảm bảo tính bảo mật cho trang web của bạn, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn khái niệm bảo trì website là gì?

Bổ sung gói dịch vụ Bảo trì website cao cấp

Ngoài các dịch vụ miễn phí và cao cấp được bổ sung, Code Tốt còn bổ sung thêm một gói dịch vụ VIP cho phép khách hàng tận hưởng trải nghiệm tốt hơn nữa, bao gồm:

  • Firewall cao cấp ngăn chặn các đợt tấn công, từ bot xấu cho tới DDoS các level khác nhau
  • Hệ thống uptime monitor 5 phút/lần cảnh báo

Chi phí cụ thể sẽ được Code Tốt niêm yết trong thời gian sớm nhất.

Với những cập nhật mới nhất về dịch vụ bảo trì website bởi chuyên gia của Code Tốt, hi vọng dịch vụ sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ từ thị trường và các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng từ đó giúp việc bảo trì website của bạn được tốt hơn.

Đánh giá post

Bài viết liên quan