Chất lượng sản phẩm CoopFami

Câu chuyện khách hàng

CoopFami

CoopFami là công ty bán lẻ thời trang dành cho giới trẻ. Ra đời năm 2021 với định hướng bán lẻ thời trang theo phong cách hiện đại và xây dựng chiến lược bán hàng trực tuyến mở rộng.

Mục tiêu của khách hàng

  • Xây dựng phiên bản website với tổng thể tươi sáng, bố cục thể hiện hình ảnh sản phẩm rõ ràng.
  • Hỗ trợ xem tốt trên mọi thiết bị từ di động tới tablet và máy tính.
  • Chức năng lọc sản phẩm hoạt động hiệu quả.
  • Sử dụng giao diện thiết kế riêng, tăng cường trải nghiệm mua hàng.
  • Website phải có tốc độ truy cập nhanh từ bất kỳ đâu tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ quản trị website nhiệt tình

Phân tích, đánh giá và triển khai thiết kế website

Thiết kế website bán hàng thời trang không phải lĩnh vực quá khó, tham khảo kĩ sẽ thấy các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang đều có nhiều chức năng và bố cục không quá khác biệt. Tính chất thời trang phổ biến cho giới trẻ yêu cầu một phiên bản đơn giản, không quá cầu kỳ, nhưng thể hiện rõ ràng về sản phẩm bao gồm tông màu, kích thước.

Chức năng đăng video sản phẩm

Code Tốt cũng nhận thấy xu hướng đăng sản phẩm kèm video giới thiệu ngắn được các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada đưa vào, nên phần trình bày trong trang sản phẩm cũng cần cung cấp chức năng tương tự.

Trang chủ tối giản nhưng thân thiện

Với phiên bản CT Web Builder cung cấp 20 khối block phổ thông cùng hàng trăm tùy chọn để cá nhân hóa website theo cách riêng, chúng tôi xây dựng trang chủ theo phong cách tối giản, nhưng mang lại cảm giác thân thiện, bao gồm điều hướng danh mục sản phẩm dạng chữ, danh sách sản phẩm mới, tư vấn sản phẩm, giới thiệu gian hàng và hình ảnh theo bộ sưu tập, cuối cùng là khu vực video.

Trải nghiệm web cực nhanh

Tốc độ website nhanh cũng là vấn đề được Code Tốt lưu tâm. Sử dụng nền tảng CT Web Builder, không cần bất kỳ plugin cache nào, kết quả đạt được trong chỉ số Page Speed đã từ 70+ trở lên trên mobile và 80+ trên máy tính. Sau khi đưa lên máy chủ và cấu hình bổ sung các lớp cache từ database, object, fragments, kết quả kiểm thử còn ấn tượng hơn với chỉ số từ 90+.

Website CoopFami còn được tích hợp chức năng thanh toán qua VNPay giúp thanh toán qua các kênh ngân hàng phổ biến.

Kết quả sau cùng, khi website CoopFami được đưa lên, các chỉ số cơ bản về trải nghiệm và tốc độ đều đạt. Ngoài ra, chỉ số onpage SEO đạt 100% từ LightHouse Lab cũng là điểm cộng.

Chính sách hỗ trợ bảo hành từ 3 tháng tới 1 năm cũng được áp dụng, giúp công ty yên tâm vận hành dự án thương mại điện tử.