Câu chuyện khách hàng

Danco

Được thành lập từ năm 2014 với sứ mệnh tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu và là cầu nối đưa các sản phẩm gạch ốp lát Ceramic, Porcelain cao cấp nhãn hiệu Catalan đến các bạn hàng tại các thị trường trên khắp cả nước.

Từ ý tưởng ban đầu

Khi đại diện của Danco trao đổi với chúng tôi lần đầu tiên về dự định xây dựng lại nhận diện thương hiệu trực tuyến, website của công ty thực sự chưa nổi bật, sử dụng một mẫu form template có lẽ từ năm 2010. Điều đó không tương xứng với vị thế của công ty, đặc biệt là trong thời đại mọi thứ đều có thể tìm thấy trên Internet. Là một công ty sản xuất gạch ốp lát và có sự xuất hiện trên thị trường đã hơn 7 năm (từ 2014), Danco muốn thay đổi hình ảnh của mình trong mắt khách hàng và đối tác sao cho chuyên nghiệp và phục vụ người dùng nhiều hơn.

Concept đầu tiên và chủ đạo là làm đậm nét bố cục tông dải màu của Danco, sau đó thể hiện nó bằng cách bố cục có độ cứng theo mô típ nhãn hàng xây dựng, nhưng cũng không ít điểm nhấn mềm mại ở các khu vực rê chuột vào hiện ra.

Tới phiên bản hoàn chỉnh

Sau vài lần điều chỉnh từ hai bên, phiên bản cuối cùng được công bố là sự kết hợp hài hòa giữa truyền tải nội dung, điểm nhấn thương hiệu và có thêm nhiều chức năng mới được xây dựng. Các chức năng mới giúp khách hàng nhận diện rõ ràng thương hiệu Danco bao gồm:

  • Chức năng Tự thiết kế cung cấp hình ảnh ghép mẫu gạch với các phòng nội thất được thiết kế tối ưu trên mọi thiết bị. Ảnh có thể in ra hoặc lưu lại phục vụ cho đối tác và khách hàng.
  • Chức năng Tra cứu sản phẩm và bộ lọc sản phẩm được Code Tốt triển khai riêng cho Danco, giúp khách hàng từ mọi miền tổ quốc có thể dễ dàng tìm mã gạch hoặc lọc theo điều kiện cần thiết.
  • Chức năng Bản đồ trực tuyến chi nhánh của Danco cho phép khách hàng tìm kiếm địa điểm đại lý và công ty gần nhất.
  • Chức năng Ảnh 360 độ được nhúng giúp khách hàng xem mẫu gạch lát trực quan hơn.

Sau khi phiên bản ra mắt, hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy về thương hiệu Danco đã tạo nên dấu ấn trong lòng khách hàng và đối tác. Code Tốt cũng rất tự hào là đơn vị thiết kế website đáp ứng những gì mà Danco đã yêu cầu.