Câu chuyện khách hàng

VNIS

VNIS Education là công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Công ty làm việc với các tổ chức giáo dục được kiểm định hàng đầu thế giới (nhất là khu vực Bắc Mỹ), nhằm mang lại cho sinh viên Việt Nam các chương trình du học chất lượng nhất.

Vấn đề của khách hàng

Khi trao đổi với đội ngũ Code Tốt ban đầu, VNIS đã có phiên bản website số 1 (đang sử dụng) và phiên bản số 2 (mới thực hiện với một bên thiết kế website khác). Nhưng kết quả không như mong đợi, đặc biệt là về trải nghiệm tốc độ rất chậm. Khi vào công cụ page builder trên website để thực hiện cập nhật, thời gian tải trang kéo dài từ 7 đến 10 giây. Các thao tác cập nhật cũng quá lâu và thiếu tính đồng nhất, dẫn tới dự án kéo dài nhưng chưa như mong muốn.

Nhu cầu của VNIS được Code Tốt đánh giá phù hợp với nền tảng CT Web Builder đang phát triển, nên hai bên thống nhất chuyển đổi dữ liệu từ website phiên bản số 2 sang phiên bản mới do Code Tốt thực hiện.

VNIS cũng là dự án thứ hai cùng một khách hàng giới thiệu sau khi trải nghiệm chất lượng từ dự án thứ nhất.

Kết quả đạt được sau khi nâng cấp website

Sau khi công bố, tốc độ website cải thiện đáng kể và trải nghiệm trên website thống nhất giữa các bố cục, tông màu và tổng thể. Cấu trúc onpage SEO hiệu quả. Dễ dàng điều chỉnh nội dung các trang, một số yêu cầu bổ sung thêm đều được hỗ trợ nhiệt tình và đưa ra phương án hợp lý dễ triển khai.